• mochisweets_aboutus_slideshow_image2_vn.jpg
  • mochisweets_aboutus_slideshow_image1_vn.jpg

Về Mochi Sweets

Trong năm đầu tiên, Mochi Sweets đã thiết lập được 12 cửa hàng tại một quốc gia, và ngay sau đó nhanh chóng mở rộng với 353 cửa hàng tại 6 nước Châu Á. Cùng với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp nơi, các sản phẩm Mochi thượng hạng của chúng tôi ngày càng trở nên thân thuộc và nổi tiếng. Thông qua việc giới thiệu những hương vị hiện đại bên cạnh những lựa chọn truyền thống: từ nhân đậu đỏ quen thuộc cho tới các hương vị mới lạ như Chocolate, Trà Xanh và Việt Quất, chúng tôi đã đưa sản phẩm của Mochi Sweets toả sáng ngay trên nước Nhật và nhiều thị trường khác.

Chắc hẳn, người thân và bạn bè của bạn sẽ trân trọng một hộp bánh được làm ra với tình cảm yêu thương, và sự cẩn trọng tới từng chi tiết. Các nghệ nhân Mochi Sweets đã gửi gắm trong đó biết bao tình cảm trân trọng và mong ước được cùng các bạn sẻ chia và lan truyền hạnh phúc suốt quanh năm.

Tuyệt phẩm Mochi của chúng tôi

Mochi là một loại bánh nhỏ xinh vừa miệng với lớp vỏ bằng bột gạo dẻo thuần khiết và bên trong là các loại nhân với đủ hương vị khác nhau. Khác biệt hơn tất cả những món bánh thông thường, Mochi là cả một nghệ thuật về sự cân bằng hoàn hảo trong kỹ thuật làm bánh. Vỏ bánh Mochi mỏng nhẹ mịn màng nhưng vẫn có độ dẻo dai. Các loại bánh Mochi truyền thống ở Nhật thường được làm với nhân đậu đỏ, nhưng tại Mochi Sweets, chúng tôi đã sáng tạo ra loại “Mochi tuyệt phẩm” với cách làm nhân vô cùng độc đáo để mang đến hương vị và cảm xúc mới cho chiếc bánh Mochi truyền thống.

Khách hàng thân thiết

Các khách hàng thân thiết của Mochi Sweets trải rộng từ các khách hàng cá nhân cho tới các doanh nghiệp lớn. Đây là những doanh nghiệp, tập đoàn tiêu biểu trong số rất nhiều các khách hàng mà Mochi Sweets có cơ hội được phục vụ tại Việt Nam.

Cũng giống như chúng tôi, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Mochi Sweets như món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng tới đối tác của họ.